Preggy Po ba ko or Hindi ?

Tanung ko lang Po , my last period is MAY 8-14 TAs nagPT Po Ako puro faint line Yung Isang line Ng 3pt ko , Tas nagkaroon Po ko netong June 19 ,pero di Po sya malakas . Anu Po kaya Yun preggy Po ba ko or Hindi ? Wala din Po kameng ginagamet na protection . #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Nagkaron ka like tumagal ba ng 3 days? Kapag nagpPT ka ba first urine in the morning? Kasi yung implantation bleeding sa case ko, once lang, brown lang akala ko mens pero hindi lumakas. Hindi siya nakapuno ng panty liner. Kinabukasan wala na.