hello mga momshie!

Tanung ko lang po. May gamot mo pa sa pamamanas ng paa or masulosyunan paba po ba ito? 6mos.preggy na po at first baby ko lang po ito. Napapansin ko kasi parang tumaba siya kaunti tpus masakit yung sa talampakan na pag iapak pag ilakad2x ko po.

hello mga momshie!
29 Các câu trả lời

Iwas po sa maalat, more water at pag nkaupo ka po itaas mo paa mo..

Water lang ng water momsh tas pag asa bahay ka lng itaas mo paa mo.

Taas mo po legs mo against wall everyday 10mins at least kung kaya

More water less salt and advise po na elevate ung feet

Taas mo lagi paa mo kapag natutulog mamsh kahit 2 unan lang

Hi mommy. Every matutulog, ipatong raw po ang paa sa unan.

5y trước

Ok po.slmat

More water, less sugar and salt, elevate yung feet

Itaas mo ung mga paa mo pag nkaupo kau o nkahiga

Lakad lakad po tas iwas alat more water momny

Lakad2 ka madaling. Araw sa dagat mommies