Vitamins for 5weeks pregnant

Tanung ko lang po anu po pwede inumin na vitamins I'm 5 weeks pregnant,hndi pa po kasi ako makakapunta sa ob.anu po pwede inumin.

5 Các câu trả lời

Ferrous Sulfate with Folic Acid po once a day po. Pero yung folic acid needs to be at least 400 mcg. If mas mababa ang dosage nya, you can also take it twice a day. Calcium and D3 2x a day. Essentials sa first trimester.

7mo trước

How about DHA? Need na man inom if 5weeks palang?

6 weeks ako nun nag visit ob. Folic, Anmum milk at pampakapit nireseta sakin.

folic and pampakapit lang binigay sakin, 5 weeks din ako nun pumunta sa OB

binigay lang sakin ni Doc Folic at Pampakapit..

Try Obimin.