Ano pong vitamins pwede inumin sa 5months na buntis

Vitamins for 5months pregnant

5 Các câu trả lời

Obimin Plus, Quatrofol, Caltrate Advance, DHA/EPA, Hemarate + FA, Vitamin D3, Conzace and Probiotics. Nag Anmum Lite din ponako yung No SugarbAdded. Yan po prescribed ni OB sakin 5mos+2days po ako.

magpacheck up ka sa OB para maresetahan ka ng tamang Vitamins. Risky magtake ng vitamins kung hindi recommended ng OB lalo kung buntis ka.

1y trước

sa center lng po ako ngpapa check up

bewell-c vit c, obimin plus, caltrate advance, hemarate FA, anmum milk. yan lang po akin.

1y trước

thank you po

wala ka bang OB? hindi ka ba nagpa check up? OB kasi nag rereseta niyan

1y trước

sa center lng po ako ngpapa check up

obimin,immunpro,calciumade,vit c ung reseta ni ob sa akin