ferrous sulfate

Tanung ko lang mga momsh,uminum din po b kau ng ganit0ng brand ng ferrous?

ferrous sulfate
33 Các câu trả lời

Yes pero nakakatigas lang ng poop😁 yung galing sa center ang ok sakin kc normal poop ako. Ewan ko lang sa ibang mommy.

Maganda yang brand n yan.hndi ako napupuyat nung umiinom ako nyan..30 minutes bago mag dinner ko iniinom yan

yes sa clinic mismo ng ob ko ako nabili niyan pero ngaun naubos kaya sa botika na ako bumili yung unilab

Yes po, ferrousulfate+ folic acid then ganyan po kasi mababa haemoglobin ko

as of now, hindi pa po nakakainom ng ganyan. wala nmn po advice OB ko po

yes po hanggang ngayon po nanganak na po ako yan resita sakin ng OB ko.

yes po, yan din iniinom ko. magandang brand daw po yan sabi ng hematology ko.

4y trước

try niyo po other brand. yan kasi nirecommend ng hematology ko sa akin eh.

hanggang ngayon nainom padin asawa ko nyan kapapanganak lang

yes po . yan brand ng ferrous ko since i got preggy ..

Yes po every night before mag sleep 😊