Good Day Mga Momsh

Tanung ko lang mga mommy pwede na ba ako magpa dentist nung may 20 po ako nanganak.. Nung nag buntis kc ako nasira iba kung ipin.. Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi momshie! Ako po nagpa dentist na pero pina cleaning ko lang po ngipin ko. Pag ibang dental procedure po much better pong humingi ng approval ng OB kung pwede na po, kasi tulad ko po breastfeeding momshie po ako. Nung buntis ako hanggang ngayon na 7 months old na 2nd baby ko, masakit pa din yung wisdom tooth ko, tapos impacted pa. Kailangan daw i surgery.

5y trước

Hehehe ako po babalik pa sa Dentist kasi need ipa xray nung wisdom tooth ko para makita kung impacted talaga. 7k nga daw ung surgery ehh kasi ang advise sakin ng dentist either bubunutin yung 2nd molar ko para makalabas ng maayos yung wisdom tooth or ung wisdom tooth ang tatanggalin. Pero sabi niya maayos naman daw 2nd molar ko and hindi 100% ang chance na maging okay ang tubo ng wisdom tooth ko kahit bunutin ung 2nd molar. Kaya cleaning palang tuloy napagawa ko hehehe. Pati gamot na tinake ko nun para sa pamamaga at sakit ng wisdom tooth ko, kailangan pa pumunta ng OB ko kasi breastfeeding ako hehehe.

No momshies, nasabi s akin ng ob ko via normal delivery 3 months bago pede magpa dentist, c-section us 6months po,, kontiis nlng mommy 😊

5y trước

Aww ang tagal ppala haha sa harap pa nman yung napingas kung ipin hahaha salamat momsh 👍👍👍