first time mom

May tanong sana po ako. kung kukuha po ako ng philhealth ng kalahating taon lng po. pwde na po ba un pag sa lying in ako nanganak ask ko lng po o magbayad pa po ako..

1 Trả lời

Ako momsh di ako naghulog.. tas nun nanganak ako e binigyan nila ako ng sponsored philhealth.. kaya wala ako binayaran kahit piso.. sa public hospital ako nanganak.. ung kasabayan ko hinulugan nya philhealth nya bago manganak ayun may kaltas lang sa bill nya.. buti nlng nga di ako naghulog plano ko pa naman nun na hulugan din kc 2018 pa last na hulog ko dun..