Breastmilk

May tanong sana ko mga mamsh, nanganak ako ng december 30 di ako nakapagbreastfeed for some reasons formula milk pinadede ko kay baby . Ang gatas ba ng ina pag hindi agad napadede napapanis? At normal lang din ba ang green poop sa babies? Sana may makapansin. TIA

5 Các câu trả lời

Hi po. Normal lang po pag green ang tae ni baby.. Kc nakaformula.. Dilaw po pag bfed. Di po napapanis gatas ng ina.. Bsta payo po sakin ng mama ko bawas bawasan lang po pag pgod or galing sa labas po.. Hope makatulong po.. Thank you 😊

Sabi ng oldest, ipalabas mo muna daw yung ibang gatas bago mo ipadede kay baby. Tapos ok na yun. About sa green poop niya hindi ko pa kasi na experience yun sa poop ni baby ko eh.

Hindi po napapanis ang breastmilk.

Eto po mommy for reference

Eto po ung sa poop

5y trước

Thank you po dito 😊