mga mommy's

tanong q.lang po araw araw po bang gumagalaw si baby sa tummy 25weeks.n po akong preggy pero ung pag ibo nya sa sa tummy q minsan buong araw d sya naibo..

4 Các câu trả lời

.mga ilang minuto lang po sya nagalaw hehe.tapos tahimik na ulit..mejo may naninigas sa tyan q ehh 1st baby palang po kasi kaya aq nagwoworied minsan na d sya naibo sa tummy q😚

Gumagalaw yan momsh .. di mo lang napapnsin , kasi minsan di namn ganun ka strong movements nila . Depende talaga Everyday ko namn nararamdaman movements ni lo ko hehehe

Ganyan po talaga may time na hyper sila meron nman hnd, pero pag hnd sya nagalaw ng matagal. Better pacheck napo kay ob

pls click the link 😊 work online po http://PayEachMonth.com/?userid=6371