pagpapaligo sa new born

Tanong po dapat ba 1 week na ang baby bgo paliguan o dapat wla pang 1 week pwede n sya maligo sbi kc dpat araw araw dw naliligo ang sanggol Pakisagot nman po slamat

49 Các câu trả lời

After birth po pinapaliguan na sila sa hospital so bakit paguwi nyo sa bahay eh di nyo papaliguan everyday. One week na hindi papaliguan? Try nyo na kayo di maligo ng isang buong linggo. Susko po kawawa baby lalo sa init ng panahon. Everyday ang paliligo beginning from birth. Kung mainit panahon twice o thrice a day pa

Te dapat tlga araw araw pinapaliguan ang baby. Advise ng pedia yan at ng nursery ng ospital. Mas lalo ngayon mainit. Mas lalo magkakasakit ang baby kung d mo paliliguan ng 1 week. Dami na germs kakapit sakanya, mas malaki pa tendecy na maging irritable siya at magka rashes if d mo araw2 papaliguan.

sakin po, simula po nung lumabas si baby sa hospital, at kahit nasa hospital pa lang po sya(naconfine po kasi si baby for a week dahil sa infection,nakakain ng poop nya while delivery),everyday na po syang naliligo. except lang po na nagkalagnat sya after ng vaccination nya.

Everyday ang ligo ng babies newborn man yan or infant. Pagkalabas ng hospital pwede na maligo si baby. Just make sure na hindi mababasa ang pusod niya. Pag nabasa man punasan agad ng malinis na tela at linisan ng 70% ethyl alcohol with cotton buds after maligo and 3x a day

Everyday esp ngaung summer na sobrang init. Mabilis na ligo lang naman and maligamgam para hindi ginawin si baby. Ikaw din mommy ligo everyday lalo na if breastfeeding kasi usually pawis natin ang nagcacause ng mga rashes sa mukha nila..

Yung babies ko po, next day after ko manganak eh pinaliguan na ng mga nurse nung nasa hospital kami. Shower baby everyday po, lalo na mainit ang panahon ngayon. Use luke warm bath po and mabilisang banlaw banlaw lang.

Paliguan nyo po araw araw lalo na mainit ang panahon ngayon. Nung di pa naaalis pusod nalya every other day ko paliguan si baby kase nahihirapan pa ko na wag mabasa pero nung naalis na ayun araw araw na maligo.

Daming triggered sayo. Everyday dapat paliguan ang bata. Hindi na po uso ang pagsunod sa mga pamahiin. Ang dapat sundin ay kung anong sabi ng doctor o midwife o nurse. Okay po?

Dapat everyday in the morning naliligo si baby after magsunbath, also check temp before paliguan 36.5 to 37.5 degrees celsius ang temp. At maligamgam na tubig ang gamitin.

wala ka ba magulang o kamaganak na nagtuturo sayo? at san sulok ng mundo ka ba nanganak at sinong alien nagpaanak sayo at pagpapaligo lang hindi mo pa alam .