Tanong po. Curious lang. Possible po ba na makabuo kami ni partner if araw arawin namin yung pag do?

Tanong po. Curious lang. Possible po ba na makabuo kami ni partner if araw arawin namin yung pag do and kung after 1cycle ng menstruation from d&c procedure po akis ? 😁 during the possible fertile days ? Hehe. Sa FLO apps po ako nagbebase ng fertile days ko e. Hehe ! Ask lang naman po. Ü thankyou po.

24 Các câu trả lời

well for me nagawa namin yan sa totoo lang nakakasawa mag sex ng araw2x... sex lang kau to have a baby. pero kht anu gawin nio wala. kaya gnwa q nun pinagdasal ko nalang kay god at pinaubaya lahat saknya kasi nakakapagod mag expect. so d aq nag expect after q sbhn kay god yan then boom d inaasahan nbnts aq ng d q talaga expected nagulat nalang ako at bngay nia sakin.

1y trước

kaya nga po e. nakakapagod dn po talagang umasa. hehe ! hays.

depende po kung gano kalakas sperm ng husband nyo ate,may iba kse na bibihira lg mag ganon pero nakabuo paden meron den nmng iba na halos 3× a day di paden makabuo pero hindi dahil sa baog ha HAHAHA,minsan daw kase may match² yan e sa dugo ata oh chromosomes?ewan ko basta pag tugma daw yunn daw tlga kadalasan mabilis makabuo

mag relax po kayong dalawa, eat veggies and hydrate yourselves na rin po and may nabasa po ako before then ginawa po namin, 3days before ovulation, 1day before ovulation and a day after ovulation po kami nag do ni mister, currently 7weeks napo kami ni baby. Samahan din po natin ng dasal. Baby dust mi! ❤️

Depende pa rin po sa katawan nyo ni hubby mo. hehehe. Kami ni hubby na-try namin lahat (ata?) like every other day (suggested by OB), every after 2 days, etc. Noong inaraw araw namin ni hubby, doon kami lang nakabuo kahit hindi gaanong advise ni OB dahil baka di goods ang sperm quality. 🙊😂

2y trước

thank you po! praying kami ng sa inyo ni hubby mo. basta wag lang ma-pressure sa paggawa and wag papa-stress, may effect rin po yun. 💗

As long as nag oovulate ka po. Yes. Pero ang advise lagi samin every other day kasi baka mapagod naman kayo and d makaproduce ng good quality speem si hubby. Nakahelp dn po hubby ko nagtetake folex everyday. Ako folic acid. Hehe

2y trước

hehe. thank you po

Hello po ask ko lng po .. medyu curious lng ako sa baby bump ko 😁 mag 2 months plng po kasi tummy ko pero feeling ko ang laki nia (like 3 months na prng ganun) is it normal lng po b ?? may mga ganun po kaya ??

kami nakabuo agad ..isang beses lang pinutok nabuo agad 😄😄 suggest ko sau mommy doggy style gawen nyo at ikaw ang nakaibabaw 😄 sana mkatulong.. ganyan kasi position nmin mostly doggy 😄😄

1y trước

hahaha. noted po sa style na ggawin. hehe ! 😁 congrats po sa inyo. sana kami din magkaruon na hehe

saamin after ko magka period diretso bago umalis si hubby 1week nakabuo sa tagal almost 1year sinusunod kasi namin sa apps di naman pala totoo ovulation ko duon hahahha

1y trước

hahaha. depende parin po yata kung kelan parin mag oovulate body natin e. pero sa apps din po ako nakabase. hehe

Kami pagkakasal sakto nung honeymoon fertile ako. 1 week kami nakaleave ni hubby, ayon araw araw kami 😂 ayun buntis tuloy agad haha

2y trước

congrats po. hehe

Lesser ang chance pg araw araw kasi mga immature sperm cells na ilalabas ni partner mo. Dapat daw every other day

2y trước

anong calendar apps po ? 😁