Need advise/help

Tanong po, ang 1 month baby ko po mga mommy pagnadede bottle feed po sya sa tiyan nya pagnahawakan parang may nagalaw sa left ng tiyan nya sa tagiliran tapos naiyak sya😥..diko alam kung hangin yun or di tanggap ng tiyan nya yung gatas..pls help po naawa na kasi ako sa baby pag naiyak..

1 Trả lời

Pagganyang case mommy mas mabuti po macheck ng pedia. They would know if may problema po sa tyan lalo’t 1month pa lang po si baby.