Asawa ko na best friend ko

May tanong po ako Dapat po ba akong ma guilty Kasi dati nung nag aaral pa ako. Kaibigan ko yung best friend ko which is mean may gf sya. Naging sila more than 8 years. Nagkahiwalay sila dahil sa akin Kasi nag confess yung best friend ko about sa feeling nya sa akin at hiniwalayan nya gf nya for me. Dapat po ba akong maguilty? Dahil sa paghihiwalay nila???

1 Trả lời

Hindi naman po siguro kasi for 8 years na relationship nila ay hindi sya siguro naging masaya. Dahil siguro mag best friend kayo kaya nahiya lang sya sa iyo na ligawan ka. Narealize nya siguro na mas ikaw talaga ng gusto nya. Sana lang wala kang nagawang makakasama sa naging relationship nila kaya sila nagkahiwalay.

5y trước

Wala po akong nagawang masama . Nalaman ko na lng na break na sila.