CALCIUMADE UNILAB

Tanong, okay lang ba kung calciumade unilab yung vitamins na inomin for calcium? Sabi kasi sa center, any calcium lactate. And sa na research ko Calciumade yung suggested. 33 weeks pregnant 🙆🏻‍♀️#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

yes..yan din iniinom ko...pero nung nagsale c calci aid..nagtry ako..ok nman daw un sabi ng ob ko..pero mas maganda pag calciumade kasi may vit. d3 na un...pricey nga lang

ganyn din sakin mi, un yellow yan db.. mas mura sa shopee, mahl sa watsons.. nakalimutan ko n price sa TGP at mercury 😅🤣

Calciumade din po vitamins ko dati mommy ☺️