respect po

Tanong lng po pag sumasakit ba ang puson tapos panay galaw ang baby na parang pilit lumalabas....sign of labor na po ba yun

5 Các câu trả lời

For me sis, hindi.. ganyan din po kasi ang nararamdaman ko.. i am 35 weeks preggy now.. Maybe kung masakit na talaga, yung may interval ang contractions, then may lumalabas na sa pwerta na parang tubig. For me lang ito momsh ha, kasi iba2 ang experiences ng bawat babae sa labor.. 😊 Keep safe..

4y trước

Masakit sakit sakit po eh 37weeks na rin po kc ako

Sign of labor po Momshie ☺️keep safe

opo... pag hanggang likod po ang sakit.

4y trước

Kunting sakit lng po na...tapos parang naiihi po ako..

opo depende kung kabuwanan mo n.

Ilan weeks na