calcium

Tanong lng po Paano po Yung pag inom neto? naka limutan ko Kase Yung sabe sa center eh salamat po 😊

calcium
27 Các câu trả lời

Depende po mamsh sabi ng ob ko pag dati daw kung di ka mahilig uminom ng milk dapat 2x a day every 8am and 3pm pero kung mahilig ka sa milk 1x a day lng

3 times a day pg d ka umiinon gatas.pEro kng inom ka nmn ng gatas twice a day once a day knlg inom calcium.pg 1 a day ka gatas twice a day nmn calcium

Ganyan Din Sa Akin Yung Binigay Tapos Iinumin Kada Umaga Tsaka Tanghali . Kasu Di Ako Maaga Nagigising Kaya Tuwing Tanghali Ko Nalng Iniinum .

Once a day. Morning after meal ko tine-take then sa hapon un ferrous sulfate. D pwedeng sabay kasi itake un dalawa.

3x a day painum. Sakin nyan ng doctor perondko. Kaya laki kasi haha nagiging 2 lang naiinum q minsan 1

Once a day after meal, basta same sched per day like kung morning mo i take, every morning dapat

Sa akin poh 3x a day kulang pa nga yan dpat kz 200g every day kso 1.25g lng kz ung calcimate..

Pwede po bang isabay sa ferrous yan? Pag gabi ko po kase iniinom yan kasabay ng ferrous e

4y trước

welcome po

sabi sakin 2x a day yan reseta sa manila med same din sa health center