baby

tanong lng po lagi po kase sinisinok baby ko 1 week old po ano po maganda gawin pag ganun?

13 Các câu trả lời

normal lang na sinisinok si baby, actually based sa nabasa ko walang negative effect sa knila yung sinok. pero pwede mo syang ipa-burp. read mo yu g link sa baba, dito ko din nabasa. :) https://ph.theasianparent.com/paano-mawala-ang-sinok-ni-baby

according sa pedia ng baby ko. himasin niyo lang po yung likod ng dahan dahan, kasi kapag mabilis po ang himas mas lalong sisinukin hehe

Normal lang po Yung sinok. Dnt worry mommy, habang lumalaki si baby, mas mavavawasan pgsinok niya.

lagyan mo ng hibla ng tela or papel maliit lng lawayan mo then lgay mo sa noo nya super effective

norмal lg po yan нayaan lg dao ѕaвι ng pedιa naмιn .. pwede dιn pa вυrp мo 😊

normal lng po dhil hnd pa fully develop ang diaphragm nya. Madedehin lng po o ipaburf

Normal pong sinukin. Pero pwede mong padedein po at wag niyo po papainumin ng tubig.

Normal lang naman po. Pero ako minsan pinapainom ko sya ng water or yung milk nya

hayaan mo lang. Sign un ng pagLaki nia

normal lang sinukin ang baby