SSS MatBen.

--tanong lng po. .employed po ako ngayon tas nkpgpasa n ko ng Mat1 ko sa company, balak ko n po kase mgresign by january po para po maalagaan ko baby ko, gusto po kase nmen ng asawa ko n ibreastfeed si baby. .anu po kaya mga kailangan ko sa pgfile ng mat2 if ever n mtuloy po ang pgresign ko? .wala po kayang magiging problema sa plano ko. .march 1, 2020 po edd ko. .thank you in advance po ??

3 Các câu trả lời

..san nyo po pinasa yung mat2 nyo po? .yung company p rin po b yung ng-asikaso ng sayo po?

5y trước

np po. God bless

If magreresign ka by January, sa mismong SSS ka na magpapasa ng MAT2. Same requirements lang naman: birth cert ni baby, OB history, medical abstract, operation record kung CS ka.

birth cert. lang ni baby ang need na req. sa mat 2, suggestion po pde ka po pgka.leave mu sabay na dn resign gaya ng ginawa q. nag.leave ako nga june 1 tapos sana balik q sept. 1 kaso pinag.resign nako ng hubby q kaya file ako ng resig. letter aug. 1 effective sept. 1 para d nako bumalik sa work..