ULTRASOUND

Tanong lng po ano po sinasabi sa result na yan ilang months na po tiyan ko? 7months preggy na po ako ngayon e sakto lng po ba?

ULTRASOUND
2 Các câu trả lời

Wahh buti pa ikaw 1.3kls lang sya 7 months ako 1.7kls na sya nung nag 7 months kami huhu! Diet tuloy kami dalawa hehehe

5y trước

Ay ewan ko lng po.. Netong october lng po kase sinabi saken na pwede na daw po ulet manganak pag first baby pero need ko padin daw po magpacheck up sa hospital just in case of emergency lng daw sabi

Yes nsa 7mos k n po. 28 to 31w ang 7mos po.