Hello po 21 weeks po

Tanong lnag po kung hndi na po ba iinom ng folic kapag ,iinom kna po ng ferus at calcuim salamat mga moms

6 Các câu trả lời

ask mo si OB mo. iba iba kasi tayo ng pagbubuntis, yung iba pinapatuloy yan kung tingin ng OB ayun anh makakatulong sa tuloy tuloy na development ng baby mo

yes mga 14 weeks ako binigyan ni Doc ng ferrous with iron and calcium at iba pang vitamins.. now na 22 weeks ganun pa din pero 2x a day n yun calcium

pina stop ng OB ko ang folic acid starting 13weeks. ang nireseta nia ay multivitamins, iron and calcium supplements.

18 weeks 3 days last check up ko po , binigay pa din na vitamins ni ob , foLic acid , caLcium , ObVit multivitamins .

3mo trước

once a day din po sakin , sa tanghaLi naman po ang sched ng calcium ko .

depende po yan mam kung binigay parin ni ob sau mam kaya need tlga mag inum kung ano binigay ni ob po

26 weeks here! Sakin binigay ni OB ferrous+folic acid tas calcuim once a day iinumin.