Tanong ng isang baguhang buntis

Ilang buwan po kaya ako iinom ng Folic Acid? at ilang buwan po ako iinom ng pampakapit? 7weeks and 1 day na po ehehehe sana po may sumagot. ❤️ #1stPregnancy

6 Các câu trả lời

The moment na nalaman mong buntis ka po, binigyan ka na nyan ng ob mo ng folic acid mii kelangan po yun ni baby. Mga nasa first 3-4 months kang mag fofolic acid tapos papalitan ng multivitamins. Binigyan ka rin nga calcium etc. yung pampakapit po iinom ka lang nyan kapag nagka discharge ng red or colored or kapag nag spotting po. Kaya I suggest na mag prenatal checkup ka po.

kaka-2nd check up ko lang sa OB ko, ang sabi sakin hanggang manganak ung pag take ng mga gamot & vitamins. pero ung folic acid ko papalitan, gagawin folic acid with iron na. Ask kana lang din sa OB mo ☺️

since i found out that im preggy .. OB suggested,folic acid and pampakapit till end of first trimester then after i aadjust nia yun dosage as the baby grows..

ako din po umiinom ng pampakapit 10weeks pregnant bkt kya twing iihi ako na medyo matagal nkaupo may lumabas na patak na dugo

9mo trước

u need to tell ur OB about the bleeding no matter how minimal po ..di po yan normal

ako nung first check up ko sa center 8 weeks preg ako binigyan na nila ako ng folic acid

9mo trước

yung s pampakapit naman. di naman need ng pampakapit kung Hindi Mo need kung may bledding ka or what chaka nila ireseta sayu yung pampakapit base sa experience ko kase pangalawang baby kona to nung unang baby ko ang nainom kolang folic acid para sa baby at antibiotic para sa uti ko at para sa dugo kase animec ako

yung ob lng tlga nakakaalam