PhilHealth Benefits

Tanong lang sa mga mommy na may alam. Employed po ako. Tama ba ang pagkakaintindi ko na kailangan may atleast na 3 months na hulog ang PhilHealth within the 6 months period before availment para maqualified or magamit kapag manganganak? Details: May to June ang possible delivery ko. Wala akong payment ng November and December sa PhilHealth dahil on sickleave ako start ng October to December 2019. Pero may hulog ako ng January to March 2020. Possible kaya na magamit ko ang PhilHealth ko if matutuloy naman ang hulog ko until mag labor nako?

1 Trả lời

ako kumuha lang ako ng philhealth after ko manganak eh.. may babayaran ka lang buo