BREASTMILK!

Tanong lang pooooo, nagpump po kasi ako kaninang 7pm tapos nilagay ko po agad sa freezer pagnagpump po ba ulit ako ngayon pwede ko po ba ipagsama sa isang lalagyan?? Since 2oz lang napump ko nung 7pm?? Pleaseee answerrrrr #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

4 Các câu trả lời

Hindi po. Pwede pong pagsamahin kung pareho ng temp. Sana po sa ibaba muna ng ref nyo nilagay. Tapos ung pangalawang na pump nyo ilagay nyo din po muna sa ref bago ninyo paghaluin. Join po kau fb group breastfeeding pinays 😊

hindi po.. pag ganyan plamigin nyo muna ang dlawa bago paghaluin. bawal daw po pghaluin ang magkaibang temp. wag muna po ilgay sa freezer agad.

no po sis.. bawal po paghaluin pag mag kaiba ng temp. palamigin nyo po muna parehas then pag parehas na po ng lamig saka nyo po paghaluin..

No po. Wag pagsamahin ang magkaibang time ng pumping.