SSS

tanong lang po . yung pag file po ba ng MAT1 kahit anong buwan po ba basta hindi pa nanganak. or hindi na pwd magfile pag nasa 6 months na? TIA ?

1 Trả lời

we accept as long as before na manganak kayo. much better if maaga kayo makapag notify para maasikaso nyo iba requirements and macheck if qualified kayo for mat benefits. kasi excluded ang semester of contingency

6y trước

submit mat1, ultrasound report, sss/umid or two valid ID. then bibigyan kayo iba list of requirements for mat2