Due date.

Tanong lang po, since FTM here. Ang due dates po ba, is 100% accurate? Or somehow? Or ilang weeks before ng due date na dapat prepared ka na? Nag aalala lang po. Due date ko is sa December 7, 2020. #firstbaby

6 Các câu trả lời

ready mo nalang po agad mga needs nyo ni baby , Ako kase 1month before ng kabuwanan nakaready na lahat lahat , EDD via LMP: Nov6 , EDD via Utz: Oct 27 , D.O.B: Oct 14 ., First time Mom din po😊 GoodLuck po..

Edd or estimated/expected date of delivery po normally di sya sumasakto sa actual. If FTM, sabe atleast 2weeks before edd dapat ready ka na kase anytime pwede na lumabas si baby.

Dapat before 37 weeks prepare mo na lahat ng important na gamit niyo ni baby. Ako kasi Dec. 02 due date ko pero sabi ng OB ko possible na Nov. 14 pwede na daw ako manganak 😊

4y trước

ako nmn momsh nag yoyoga lng at na di ako naglalakad tinatamad na kac ako after mg yoga kakahingal

Basta sis pagtungtong mo ng 37 weeks, anytime pwede kanang manganak :)

Estimate lang. 😊 mag ready ka na 2 weeks before your due date.

(+/-) 2 weeks ng edd

4y trước

sa ultrasound kayo mag base yung pinaka una po na ultrasound nyo