Prenatal records

Tanong lang po sana,Kong tumatanggap ba ang mga hospital ,kapag Doon ka manganak ,pero Wala kang prenatal records na maipapakita galing center,pero may mga ultrasound results at check-up ka naman na maipapakita ... Sana may makapansin sa Tanong ko , worried lang KC malapit n akong manganak... #1stimemom

2 Các câu trả lời

sa public hospital ata ganon,pero sa private di na need.

need po may record ka dun kahet isang check-up lang sa kanila.

2y trước

Kung referral po, depende sa ospital lalo na kung public, may public hospital na tumatanggap ng referral kahit walang checkup meron namang hindi. Sa private hospitals tumatanggap ng pasyente kahit walang record or kahit walang referral.