1sttimemom

tanong Lang po safe po ba inumin ang "CEFALEXIN MONOHYDRTAE " FALTERIA 500Mg Capsule Habang buntis ? Nag aalala Lang po ako baka po may side effects kay baby Sabi daw po Kasi may UTI ako 3x a day po pinapainom Sakin Sabi po Sakin ng Lying in . #1stimemom

1sttimemom
1 Trả lời

If OB naman po nagreseta, safe. Pakisunod lang po mabuti ang dosage instructions. Pag sinabing 3x a day for 7 days, wag lalabis wag magkukulang. At dapat on time ang pag inom.