Cravingss Sa TAHONG pwd ba sa Buntis ???

Tanong lang po ,? pwd po ba kumain ng Tahong ang buntis?? kase po sa nakikita ko bawal daw ang shell na seafood sa mga buntis ngayon lng kse ako nagcrave ng tahong kung kelan pangatlong pagbubuntis wala akong idea kung pwd ba o hindi .......Thank you sa sasagot ??..😊😊😊 #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Yes make sure malinis like kung I bbq nmin pinakuloan nmin 2 beses para sure di contaminated of any bacteria na makakasama for both samen ni baby