Tanong lang po, positive po ba? 1month delay po. Salamat po sa sasagot. #firstmommyhere

Tanong lang po, positive po ba? 1month delay po. Salamat po sa sasagot.  #firstmommyhere
8 Các câu trả lời

basta if seconds lang lumabas agad ang paintline positive po yon. pero mas maigi magpa trans v ka if 1month delay ka.

positive mie. ma pa pregnancy test ka nalang sis through blood mas legit un..

Parang evap line po. Try nyo po serum test. para sure.

Okay lang po ba kung sa center lang po muna magpacheckup?

1y trước

okay lang sa center midwife po. e checheck po yung tyan mo kung may laman na nga. sila lang fin nakakaalam eh pero need mo parin tran v

It think positive yan, pa check ka po,

+ pacheck up kq na para maconfirm

1y trước

Okay lang po ba kung sa center lang po muna magpacheckup??

positive poh. .

hindi po

1y trước

unang pt po malabo, tas 2nd po medyo luminaw na 3rd po kita na po second line