respect

tanong lang po. pano po pala pag ipapadala ko apelyedo ng partner ko na lesbian? posible po bang mangyare na khit di po sya ang ama ay sya ang ilalagay ko as father po ng baby ko sa birth?

7 Các câu trả lời

no.. sa batas kinikilala tatay ay lalake. im not discriminating your partner, but that's how our laws worked. pwede nmn po wala tatay na ilagay if tlaga wala n tlga. pero mangyayari wala po middle initial si baby.. surname nyo po dadalhin..

5y trước

thanks po sa reply😊

not possible kasi nga po biological father dapat..kahit pa po na adopted child, hindi pwde declare ng same sex partners na sila ang parents kasi dapat po talaga opposite sex..

Hindi Po pwede un kelangan apelyido Ng tatay or Kung talagang Hindi na siya nag paparamdam sayo sa apelyido mo na susundin pero la nga lang siya middle initial.

well, hindi pa ko nakakaencounter ng ganyan better ask mo naLang po yung nag aasikaso nyan once nanganak ka na.

hindi pa din ako nakaencounter ng ganyan. i think legal matters yan and need advise s mga legal authorities.

hindi naman sya lalaki..di pwde yun..may batas sa ganyan..di kayo papayagan

5y trước

welcome walang anuman.

alam kopo kc d pwede un e

5y trước

ay ganun po ba yun. salamat po