23 weeks anD 1day

TanOnG lanG PO paG first time preggy mom po Ba kelanGan Ramdam muna c babY ? KC po paminsan minsan kulang po maramdaman galaw ni baby taPos bigLanG sasakit sa may bandaNg kaliWa nakkaworried po kc !! TaPos hirap po ako makatulOg sa Gabi ganOn po ba TlGa?

1 Trả lời

Yes mommy ganon talaga lalo na pag nasa third thrimester kana. Dyan mo na always mararamdaman ang likot ni baby at makakaramdaman ng kung anu ankng msakit.

4y trước

Ahh ganon po ba. Salamat po first time po kc ☺️