Laboratory

Tanong lang po Ok lang ba kung hndi ako nkapagpalaboratory ngaung 4 months nakong buntis ? Kasi nung una ko nman pag bubuntis hndi din ako nkapaglaboratory Slamat po sa magcocomment ?

15 Các câu trả lời

Kaya po nagrerequest ng labs ang mga OBs is to rule out ano yung mga current na sakit natin na pwede makaapekto sa pregnancy and to check kung normal ba ang mga bagay bagay like sugar natin. Ibang sakit po kasi walang symptoms and mas mababa ang resistensya ng buntis kaya mas madali tayo kapitan ng infection para if in case meron, magamot at maagapan agad.

ako nagpalab test pero d ako nakabalik agad para ipabasa yung result. 1month na since nagpalab test ako . base sa friend kong nagwork sa st lukes ok naman daw mga results ko kaya d na dn ako bumalik ...

Iba iba po kasi ang pagbubuntis natin kaya everytime na mabubuntis tayo nirerequire tayo na magundergo sa mga labtest. Kaya much better na gawin ang labtest, for your baby and you naman yan e. 😊

Yes, ang dami pede tingnan sa lab test. Hba1c, hepa b, hiv, cbc, thyroid hormones at kung may infection. Sympre iba ang pag bubuntis mo noon kesa ngayon.

Depende naman po sa inyo tsaka sa doktor niyo yun. Pero mas maganda na may laboratory kayo para maagapan kung may problema sa pagbubuntis niyo.

mas safe at okay po if mag papalaboratory po kayo para maging aware din po si ob if my sakit kayo or my need gamutin bago lumabas si baby .

Ako nung first baby ko year 2015 Wala ako kahit anong lab.thanks God at healthy baby boy ..nakapanganak din nman ako s hospital nun 😅

Mainam pdin sis mkpglab ka se marami na po chinicheck naun ee para sure po na ok ka at c baby

essential yun para malaman kung may kailangan bang gamutin sayo para di makaapekto sa baby

pano ka nakapangank mamsh ng walang lab? sabi diba d pwede manganak w/o lab?