tanong lang po

tanong lang po normal po ba ung suka ako ng suka?? lahat ng kinakain ko sinusuka ko, then sa morning nmn khit wla ako kinain, sumusuka pa din ako.. wla na ako nakakain n maayos para sa baby ko 7 weeks po ako preggy.. thanks sa maka sagot

102 Các câu trả lời

Maarte ka din pala mgbuntis.. sana wag magtagal kc nkkpanghina pg sinusuka lng mga kinakain.. kc ako non 4 months akong ganyan, super hilo buong araw nakahiga lang, at suka ng suka after kumain, pero pinipilit prin kumain pra kay baby.. nung 5th month ko na, di na maarte pakiramdam ko, di na ko nababahuan sa lahat haha lalo kape super ayaw ng amoy, hay kahirap talaga, sinusuka ko lahat khit chocolate drink, milk.. kaya pure water lang iniinom ko till 5th month ko.. na kahit fave foods ko non, ayaw ng panlasa ko sukang suka ako.. pero nung 5th month ko na, ayun di na maarte pang-amoy ko, at sa wakas nakakakain na ako ng todo o mga foods na paborito ko. Kainggit ung mga preggy na di maarte mabuntis...

5y trước

same tayo momsh grabe hirap noh. buti nakaraos kana sa morning sicknes ako 7 weeks palang malayo layo pang pagtitiis. ilang weeks kana ngayon?

Yes, normal, sa early weeks/months ng pregnancy. Pero keep yourself hydrated, kumain ka pa din. Inumin ang nga prenatal vitamins. Sa baby girl ko, swabe ang pagbubuntis ko, di ako nakaranas ng ganyan. Etong kay baby boy, naku po, sobrang bigat ng pakiramdam ko, First few weeks/months all-day sickness ako. Pero medyo humupa naman na, pero from time to time sumasama pa din pakiramdam ko. Damihan mo inom ng tubig. Sleep whenever you can.

sa stage na yan ng pregnancy, yes karamihan ganyan. pero kahit sinusuka mo lang, kelangan mo pa din kumain, meron ka pa din nakukuhang nutrients sa kinain mo kahit papano. tska mas masakit magsuka kapag walang laman tyan mo, acid na kasi ilalabas mo, sasakit pa lalamunan mo. small, frequent meals lang then try mo kumain ng crackers. wag ka papagutom sis.

Normal yan momshie! Ako ang abnormal kasi hindi ako nakaranas magsuka. 😁 Well anyway, you can get some relief by eating small frequent meals. Kahit crackers lang, like Sky Flakes, ok na yun. Tapos cold water. Yung iba nagsisipsip ng ice cubes. Try eating pakwan, palamigin mo pa para mas maganda. It will neutralize your stomach acid

Opo ,naalala ko tuloy nung naglihi ako sa pangalawang baby ko naranasan kupang hinamatay sa pal3ngke ,tapos mga ilang araw kumain ako ng toge tapos n7ng tanghali suka nako na suka hanggang magdamag para nga akong lacng dahil di talaga ako makabangon sa sobrang hilo, mga 3 months ako nun,

5y trước

Same tayo sis. Sa panganay ko, parang Wala lang. Pero ngayon halos walang pinipiling oras. Hehe I'm 11 weeks preggy. 😊

Kasama po sa pagbubuntis ung pagsusuka, pero hindi na normal ung suka ka ng suka na halos wala ka na intake, pwede po kasi mag cause ng dehydration, ung iba po naaadmit pa para lagyan ng swero. Kausapin nyo nlng po OB nyo para magbigyan kau ng gamot or advice pa.

normal lng po yan.. eat food with ginger.. or chilled snacks.. make sure na u eat small snacks from time to time. pagkagising mo, mas okay kain ka kaagad ng light snack bago mag hit ang morning sickness mo.. i still have morning sickness at my 4th month..

Morning sickness. 😊 Mahirap pag ganyan sitwasyon pero kailangan mag tiis at sacrifice.. Kain lang po mayat maya pero konti. Mag skyflakes ka kung sinisikmura tapos tubig. Kontin lang po ang kain. Normal po yan. Pero mawawala din mga ilang months.

dapat kasi sa umaga di ka nagpapalipas ng gutom kahit konti kumain ka mga 6-7am kasi pag nagising kana ng 8-10am dyan simula ng suka kasi di mo alam gutom na si baby sa loob ayun nagpaoatriggered ng suka kapag nalilipasan ka din

Yes po. Ganyan din po ako nung 1st trimester, bumagsak ang timbang ko kasi halos lahat ng intake ko, sinusuka ko miski tubig or gatas. Pero nakarecover na po ako around 2nd trimester, back to normal na po ulit ang kain ko 🙂