Walang gana kumain

Hi. tanong lang po normal po ba na walang gana kumain? and hanggang ilang weeks po kaya? tapos ayaw na ayaw ko po yung amoy ng bagong sinaing na kanin, parang nasusuka ako kapag naaamoy ko. :( #1stimemom #pregnancy

14 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung 1st trimester ko kaya ang ginagawa ko Maya't Maya ang kumain dibale unti para Hindi rin masikmura. ako every night ang "morning sickness" ko maselan pang Amoy ko sa gabi at Doon talaga ako susuka ng bongga. pero after 1st month wala. depende rin po kasi sa buntis hanggang kelan tumatagal morning sickness nila pero eventually makaka graduate ka rin po sa ganyan stage mommy ☺

ako nga po naglilihi sa plain rice.. gusto ko lagi kumakain ng kanin.. na admit ako sa hospital ng 1week.. nakikita ako ng mga nurse kanin lagi kinakain ko.. yoko yung my bawang.. yoko din yung may nilalagay sa kanin.. gusto ko lang kanin.. tas ako na bahala nun kung kakain ako ulam or hindi.. kasi nagsusuka ako pag di gusto ng sikmura ko yung ulam

same po tayo mommy. from first trimester to first week ng second trimester ko naranasan ung wala gana kumain Hanggang ngayon ayaw ko parin Ang amoy ng sinaing lalo na sa Gabi pati amoy ng pinakukuluang tubig.. ngyong 19 weeks lagi nako gutom.. pero nagsasawa parin ako sa ibang lasa ng pagkain..

Same tayu sis 9-11 weeks sobra..peru ngayun xkin bumabalik na yung gana ko sa pagkain,pili nlang yung mga ayw ko na amoy,gawa ng LP ko dati,papalit palit kni ng bigas😅😅 12wks5d na ako❣️

Hanggang 20weeks po ako ganyan mommy pero kain lang po kyo ng healthy foods at konti pero madalas para di po kayo masyadong magsuka, try nyo dib ung citrus fruits

buong first trimester, iniiyakan ko pa yung amoy ng sibuyas na bagong hiwa kasi sobrang ayoko nung amoy🤣 2nd trimester medyo bumabawi nako ng kain

parehas tayo momsh nung first trim. ayaw na ayaw q nag amoy ng bagong sinaing. pero ngaun 2nd trim. okay na sya. may gana na rin kmain. 😂

buong first trimister po, bawi na lang po muna sa vitamins na bigay ng OB at gatas. sa secobd trimister na po kayo makakakain ng maayos

normal na normal po yan mga hanggang 4mos po tummy bago nawala pagsusuka ko tuwing naamoy bagong saing

Yes normal lang yan sa 1st trimester. Depende kung maselan ka talaga aabutin ka ng ilang buwan.