baby's vaccine

Tanong lang po, na skip po kc ung turok ng baby ko, 3 months n sya now and ung vaccine nya is un pang newborn sya , mag oopen n po ung center s Wednesday. Paano po kaya ung turok ng baby ko n na'skip nya, pag ssabay-sabayin po kaya un?. Wla po kc mkasagot sken dto smen,mag bbaka sakali lng ako dito baka po meron may alam. TIA

2 Các câu trả lời

kahit anong vaccine po ba wala pa baby mo mamsh? like bcg and hepa vaccine?

4y trước

Meron po bcg at hepa, un lang po penta ang wla kc po nag lockdown n ndi n po pinygan mag open ang clinic

yes po sasabaysabayin daw po un