Nagpositive sa pregnancy test pero niregla

Tanong lang po.. na delay po ako sa mens ko ng 2 days then nag take po ako ng pregnancy test nag positive po sobrang labo nga lang po nung unang guhit.then after that day niregla po ako ng 5 days. 2 days po yung pinaka malakas ko mens. Pero bakit po kaya lumalaki ang tiyan ko at sinisikmura po ako? kahit niregla n po ako ng 5 days. Thank you po sa sasagot.

Nagpositive sa pregnancy test pero niregla
3 Các câu trả lời

Mas sure po if magpacheck na kayo sa OB.. maybrare case po kaai na buntis pala pero niregla pa (as in yung normal na regla) at meron din cas ena nagfafalse positive ang PT bago po datnan.

ano balita sis Buntis ka ba ?

baka tumaba ka lang sis