August 21 to 25 niregla po ako pero nung ngayon 5 weeks and 5 days delay napoko advice po

2 Các câu trả lời

Medyo malabo ung photo mo mommy. Pag may faint line ka na nakita sa pt mo, most likely positive ka. Punta ka na kay OB mo para ma-request ka for TransV.

try ka po ulit mag pt mommy and kung ganyan parin po ang result pacheck up ka na po...