Asking only

Tanong lang po mga momsh anong duedate po kayo bumabase sa duedate na binigay ng ultrasound o sa duedate na bigay ng center? Sa ultrasound ko po kase april 25 sa center naman May 3. salamat po.

1 Trả lời

hello momsh ang EDD naman is either advance or late ng 2weeks sa date ng EDD mo. importante sis alam mo kung ilang weeks na ikw sa pinagbubuntis mo base sa LMP (first day of your LAST MENSTRUATION PERIOD) mo. pra alam mo kung underdue or overdue kana.