Ultrasound Result

Tanong lang po mga mommy..pang 3rd baby ko na po..nk apat na ultasound n po ako una sa trans V q ang EDD ko is october..Second ultra sound ko October 3 third ultra sound september 30 and last ultra sound ko is october 8..di ko po alam kung alin sa apat ang susundin ko at ilalagay na due date dito sa apps.pero more than 36 weeks na po ang tiyan ko..at tanong ko lang din po pag 3rd baby.. 37 weeks pwede naba manganak?at sapalagay niyo po this month ng september pwedeng kabuwanan kona??salamat po sa makaka sagot ng aking katanungan..More power and God Bless po sa ating lahat n mga mommy.🙏😇

1 Trả lời

37weeks fully term na po c baby.. kelan po ba ang LMP nyo po? sakin din iba2.. sa transV ko oct 9, sa sunod na ultrasound oct 6 tpos etong last oct 8.. pero sa LMP ko oct 7

4y trước

same tau sis... dec 31 din po LMP ko.. un na lang sinusunod ko ee.. oct 7... pero tingin ko last week ng september manganak na tau