Hello mga mommy...

Tanong lang po mga mommy, ano po magandang inumin sa may ubo at sipon, 29weeks na po ako ngayon preggy,.. sobra kc ang init...kc dati gustong gusto ko ng malamig na tubig, ngyon tinigilan ko nmuna...

1 Trả lời

momshy wag po kasi masyado sa malamig at dapat consult your doctor pra mabigyan ka ng riseta pra sa vitamins mo at sa baby mo narin.ako since nubg nagbuntis ako at malapit na ako manganak nagtatake ako ng vitamins kaya never ako nagkasakit kaya wala naging problema sa akin at sa baby ko healthy sia lumabas momshy.dapat balance din kinakain mo na pagkain.nagka problem lang ako sa position ng baby ko kasi hindi umikot ang baby ko nka breech sia kaya yun CS ako pero thanks kay papa god.wla naging problems kahit naquarantine kami ng baby ko sa hospital dahil sa protocols ng hospital na kailangan muna magpa swabtest bgo makalabas ng hospital kahit wala ka covid.itetest ka parin.kaya ayun sobrng laki ng hospital bills namen ng baby ko halos umabot ng 150k.nakakalula ng lumbas kame hospital buti nlng nailakad namen yung mga dapat ilakad para mabawasan mga babayaran namen sa hospital.