How to open Cervix

Tanong lang po mga mommies, sa mga nakaraos na dyan any tips naman po para mag open na yung cervix at ng makaraos na rin 37weeks here po. ☺️♥️#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

Walking will help mii, pero depende parin sa katawan natin yan. I did all the walking and squats pero walang effect, na induced pa nga kasi 41W 4D nako stuck sa 2cm. If I were you, have enough rest nalang para in preparation sa labor. Kasi lalabas at lalabas naman yan tsaka mag aadvice and OB if ano best option if ever.

2y trước

Np mii, praying for your safe delivery.🤗

Congrats in advance Mommy. Pray ka lang kausapin mo si baby

2y trước

thank you mi, God blessed po ☺️