MAG KANO PO BA SA LYING IN INDUCED

Tanong lang po magkano po ba talaga induced sa lyingnin? Dahil binayaran ko 26,730 kasama na daw po philhealth ko don. Ngayon wala sana problema pero nung kinuwento ko sa mga kaibigan ko na nanganak sa lying in sobra OA daw ng price at bawiin ko daw binayad ko. Na stress ako sana masagot po.. #induce #SeptembeBaby

2 Các câu trả lời

Hi mii ako twice na nanganak sa lying in yung last po nanganak ako sept. 17 5,350 lang po bawas na yung philhealth ko nakita ko price sa induce 1500 lang po.. masyado pong malaki yung inyo parang sa hospital kana din nanganak .. ehe

12mo trước

di ko na nga alam kasi sinabi friend ko pinerahan daw ako lalo naisip ko 26k+ yon meron pako philhealth...

hindi po ba nakalista sa resibo nyo lahat ng binayaran nyo po?

12mo trước

sakin naman umabot ng 35k di ko kasi nagamit philhealth ko .. naka indicate na sa receipt lahat ng binayaran ko mula PF, kwarto, unan, kumot , gamot, etc......