Gamot Sa Sipon At Ubo

Tanong lang po kung pwede po ako uminom ng calamansi juice buntis po kasi ako. Thank you

2 Các câu trả lời

Nagcalamansi juice ako nung preggy ako mamsh dahil nagkaubo at sipon din ako. Nilagyan ko ng konting honey at konting hot water yung calamansi, yung kaya ko yung temp. I do it in the morning and at night before matulog. Mabilis gumaling ubo at sipon ko

Lalo lang po matutuyo lalamunan nyo magyogurt o honey nalang po kayo.