ask lang po

tanong lang po kung masama ba na hindi mainom yung nireseta nung first check up sa ob? imean maskip ganon like hindi nakainom ngayun tas bukas makakainom na ganon #1stimemom

8 Các câu trả lời

Kung nasa first trimester ka sis, make an effort na wag mamiss ang folic acid mo.. Mahalaga kasi yan sa development ni baby during those months. Para hindi mo ma skip mag set ka ng alarm sa pag take para sure na maremund ka.. Ingats

If nakalimutan nyo po kaya kayo nagskip, wala naman na pong magagawa dun. As much as possible syempre kahit anong gamot pa po dapat natetake and on time. Wala namang masamang effect for sure if vitamins lang yung namiss nyo for the day.

ako po may mga times na hindi nakakainom. hirap din kasi ako makalabas para bumili ng gamot or minsan walang pera. pero importanteng makainom po tayo everyday para sa development ni baby.

Lahat po ng nireseta po ni Ob nyo mommy need nyo po inumin lalo na sa first trimester po kasi nag de develop palang po si baby mommy 😇❤️

ako di nakainom isang beses sa gabi yung fish oil at calcium.. ok naman ang baby ko. siguro wag lang madalas makalimutan

kahit anong vitamins po na nireseta sayo momsh wag mo po skip. para din sayo at kay bb mo po yun. 😊

syempre hindi yun okay dapat sundin mo OB mo kung ano sinabi nya sundin mo yung oras ng paginom.

masama talaga pano ka magiging healthy pati baby mo