pills?

Hi tanong lang po kung ano po bang pills ung ginagamit ng nagbrebreastfeed ? 2mons na ako nagkaroon mens then tapos na kahapon lang.kahit hindi na ba ako pumunta sa ob ko? Bumili nalang ako pills?ok lang? Then kahit ba after mens ilang araw bago ako uminom pills ok lang?

1 Trả lời

Mas ok po na magpacheck up ka muna sa OB para makapagreseta cya ng pills for you. As for your question, Daphne pills ang tinatake ko, ebf ako.