Pa help po

Tanong lang po katatapos lang namin mag talik and katatapos lang din ng gf ko sa kanyang period my tiyansa ba mabuntis ko sya kahit sa labas ko pinutok at ano pwede namin Gawin please po pa help dipa kami ready

32 Các câu trả lời

yes. lahat ng method bastat nakipagtalik ay nakakabuntis. walang "safe" days sa totoo lang unless baog ang isa sa inyo. ang mayroon lang ay High at low chance of pregnancy pero wlang zero chance. ako nabuntis after ng mens ko. wag nlang kayong magtalik kng hndi nman pla kayo handa. 🤦‍♀️ withdrawal method ang isa sa pinaka delikadong method. kahit pa magaling kang tumiming ng paghugot, pwede pa rin syang mabuntis dahil sa pre-cum ng lalaki. ang pre-cum ay lumalabas hbang nakikipagtalik at hindi sa dulo lang.

If kakatapos lang ng period niya 5 days safe ang babae after ng period niya pero. Pag mga bandang 7 days na ung gf mo pag tapos ng mens niya may chances kasw fertile niya na yun and ang sperm ay tunatagal 3-5 days. If withdrawal method naman dapat aware ka na dapat pag karamdam mo na nakikiliti na ulo mo. Dapat pinull out muna hindi ung lalabasan kana tyka ka nag pull. Kase may chances.

Hindi po kasi safe ang withdrawal pati calendar method kasi po may mga babae na maaga magovulate and sperm can last 3-5days sa matres, tska kahit dika pa nagejaculate may lumalabas na na sperm kaya di safe ang withdrawal. Better po kung di pa po kayo ready magcondom po kayo, and dapat alam nyo paano ang tamang paggamit ng condom. Kesa kakaba kaba po kayo o kaya huwag na muna kayo magsex lalo di pa po pala kayo ready.

Pinuputok ko sa loob pg kakatapos lng ng mens bro. Hnd yan nkakabuntis, sayang hnd mo pinutok sa loob ng gf mo, naranasan mo na sana mgpasarap sa loob ng babae na wala ka condom. Sa 26th day after nung first day ng mens nya safe na safe na ulit sya at kahit iputok mo pa sa loob hnd mo sya mbubuntis. 22nd day ako ngsstart ulit mgpaputok sa loob

malabo or sobrang liit ng chance kapag withdrawal. kung nasa edad na kayo, much better po gumamit na lang ng protection kung hndi pa kayo ready. Pero mukhang bata pa kayo kasi hndi nyo pa alam ang mga bagay na ito. wag nyo na lang muna gawin. mag aral at pag nagkatrabaho, mag ipon muna.

lahat na andito ready na Kasi. mga nanay na. kayo if di pa kayo ready magka baby , Ang maitulong lang Namin ang pag payo na iwas Muna . pra Hindi mabuntis. Kasi kahit sa labas pa Yan pinutok may possibilities parin mabuntis gf mo Lalo na lagi nyo ginagawa

Fisrt of all, Dipa pala kayo handa bat kayo nagsisex? Hay nako, ano na ba mga edad nyo? Edi sana gumamit kayo protection para hindi kayo nagtatanong ng ganyan ngayon. Kakaloka mga gantong tanong 😂 Puro sarap lang nais.

In reality, YES! MABUBUNTIS KA GIRL! and in reality, YOU SHOULD PREPARE YOURSELF NA LANG NA MAGING INA KAHIT HINDI KAYO READY NG BF MO KASI DYAN AT DYAN DIN KABABAGSAKAN MO SA PAGSESEX NIYO. 🤦‍♀️

Hindi pa kayo ready? hahaha well be ready dahil everytime na magsesex kayo without any protection. there's a chance na mabubuntis talaga gf mo widthrawal man yan o hinde. unless baog isa sa inyo.

Mag condom kung ayaw mabuntis. Napakataas ng chance na mabuntis kung walang protection. Paki sabi sa gf mo, mag ingat siya sa ganian, kawawa ang babae kapag di pa ready.