Hi tanong lang po kasi 2 weeks delayed po ako . Then nag try ako last week negative sya isang line Lang . And 2nd try yesterday . Nagulat ako May pang 2 line sya Pero malabo sya. Thank you .

Post image
3 Các câu trả lời

Ganyan din sakin sis ;* malabo sa Saturday mag papa tvs ako :) pero kanina may heartbeat kaso di siya clearly sana si baby na yun :) kamusta Naman pakiramdam mo sis?

5y trước

May mga nararamdaman na ako na hindi ko gusto 😂🤦🏼‍♀️

Just to make sure try mo mag pa bloodtest nalang. Pag malabo pa yan maybe because too early pa kaya mababa pa hcg.

Para sigurado punta ka sa ib para matransvaginal ka.