Bio oil😊 Tanong lang po kapag ba nag bio oil di ba mag kakasstretchmark or mag kakaruon parin ?

Tanong lang po kapag ba nag bio oil di ba mag kakasstretchmark or mag kakaruon parin ? #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Possible na magkaroon padin. Kung bago palang po kau na buntis start na kau maglagay. Ako po 3 months palang akong preggy naglalagay na ako ng petroleum jelly. Wala akong stretch mark ngaun saka lagi lang kau inom ng madaming tubig. Pero depende padin po kasi iba2 naman tau ng katawan

3y trước

ilang months kana po ba

possible po na magkaroon pa din lalo if nasa lahi ang stretchmarks.