Common Colds (Ubo at Sipon)

Tanong lang po. I'm 9 weeks pregnant experiencing common colds (Sipon at ubo) for about 1 week na. Hindi po ako nag ta-take nang medicine. Di pa po ako nag pa check up sa Doctor ko, hindi po ba maaapektuhan yung baby ko? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Same nung 8th week ko. My OB prescribed ascorbic acid with zinc. Bumili ako mumurahin lang sa mercury. After 2 days nawala na. Humina kasi immune system ko since nakabed rest ako, wala pwede gawin, di maka exercise, di makakilos. Now di nako nagkakasipon or ubo.

5mo trước

Thank you po. ❤️

I had the same experience while being pregnant. I suggest you see your OB for a checkup and get a prescription for your cough and cold.