Ask question

Hi! Tanong lang po, ilang months po ang tummy para malaman ang gender ni baby? Thank you. #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

5 months kita na o 4 months dpende sa posisyon ni bby..😊😊 sakin 22 weeks complete breech pero kitang kita na po..🥰🥰

4y trước

17 weeks palang po sakin hehehe mag wait din po ako ng 22 weeks para kitang kita na 😊 thank u po 😊

5 months pwede na po, kung naka position si baby during ultrasound 😊